Home > Công nghệ > Thế giới Game > Genshin Impact: Patch 3.0 có thể sẽ đặc biệt hơn bạn tưởng rất nhiều

Genshin Impact: Patch 3.0 có thể sẽ đặc biệt hơn bạn tưởng rất nhiều

Như các bạn đã biết, Genshin Impact 3.0 sẽ là bản patch chứng kiến sự ra đời của quốc gia thứ 4 trong game, cũng như nguyên tố thứ 7 của trò chơi là hệ Thảo. Nó đem tới cho game thủ một vùng lãnh thổ Sumeru cực kỳ rộng lớn, cũng như một số nhân vật mới. Tuy nhiên nếu như các thông tin mà nhiều leaker khác nhau công bố gần đây là chính xác, phiên bản này có thể còn đặc biệt hơn thế.

Đầu tiên, đó là việc phiên bản này có thể sẽ ngắn hơn bình thường. Một leaker Project Celestia nói rằng Nhật Ký Hành Trình của patch 3.0 sẽ kết thúc sớm 1 tuần, tức là chỉ kéo dài 5 tuần thay vì 6 tuần như thường lệ. Trước đây, đã từng có tin nói rằng miHoYo đang xem xét rút ngắn thời gian của vài bản patch kế tiếp nhằm đưa Genshin Impact về đúng lịch trình cũ, trước khi đợt phong tỏa COVID tại Thượng Hải kéo dài thời lượng của patch 2.6 ra thêm 3 tuần.

Điều đặc biệt thứ 2 của Genshin Impact 3.0 là việc nó rất có thể sẽ có 3 chu kỳ banner thay vì 2 như thường lệ. Nếu bạn còn nhớ, từ khi ra mắt đến nay, mỗi bản patch của game đều có 2 chu kỳ banner, mỗi chu kỳ kéo dài 3 tuần – chỉ trừ patch 1.3 là ngoại lệ. Bây giờ, có vẻ như Genshin Impact 3.0 sẽ giống như 1.3, khi các leaker nói rằng rất có thể nó sẽ có 3 chu kỳ banner khác nhau.

Nếu bạn thắc mắc các banner này là gì, khả năng cao là Tighnari (5 sao) + Collei (4 sao) sẽ xuất hiện trong chu kỳ đầu tiên. Sau đó, banner kép của Zhongli (5 sao) và Ganyu (5 sao) sẽ nằm ở chu kỳ thứ 2. Nhân vật mới Dori (4 sao) cũng sẽ nằm trong chu kỳ này. Nhân vật nằm trong chu kỳ thứ 3 (nếu tồn tại) chưa được xác định. Ngoài ra bạn  cũng nên chú ý rằng có tin Tighnari sẽ gia nhập banner thường sau khi patch 3.1 kết thúc!