Home > Tips > Chăm sóc thú cưng > Những lời khuyên khi đi du lịch với thú cưng của bạn

Những lời khuyên khi đi du lịch với thú cưng của bạn

Thú cưng của chúng tôi là một phần của gia đình, và đối với nhiều người, một kỳ nghỉ không giống nhau nếu không có chúng. Trên thực tế, các khách sạn thân thiện với vật nuôi, nhà cho thuê và khu cắm trại có sẵn trên khắp đất nước, trên thực tế, nhiều dịch vụ dành cho khách bốn chân. Hana Chúng tôi cung cấp một chiếc giường cho chó, bát, một món ăn, một chiếc khăn cho chó và một món đồ chơi. Nếu bạn quyết định mang theo Spot, đây là một kế hoạch hành động.

Ghé thăm bác sĩ thú y để chắc chắn rằng động vật của bạn ở trong tình trạng thể chất tốt để đi du lịch, cập nhật bất kỳ tiêm chủng nào và nhận giấy chứng nhận sức khỏe và hồ sơ tiêm chủng, điều mà bạn sẽ cần cho nhiều hãng hàng không và khi đi qua các tiểu bang và quốc gia, Gary Weitzman nói. DVM, chủ tịch và CEO của Hiệp hội Nhân đạo San Diego. Hãy chắc chắn rằng thú cưng của bạn cũng có ID cập nhật thích hợp.

Bạn có thể sẽ cần một cái thùng hoặc người vận chuyển cho một cách an toàn (và có lẽ là bắt buộc) để nuôi động vật của bạn trong khi đi du lịch; nó cũng có thể cung cấp một điểm ấm cúng trong một môi trường mới. Là một cái thùng mới cho thú cưng của bạn? Để nó mở ở nhà với các món ăn hoặc đồ chơi bên trong trước chuyến đi của bạn, Tiến sĩ Weitzman nói.

Nếu bạn đang lái xe và thú cưng của bạn không quen với những chuyến đi bằng ô tô, hãy chuẩn bị bằng cách lái những chuyến đi ngắn hơn cùng nhau trong những tuần dẫn đến kỳ nghỉ của bạn. Hãy cố gắng hết sức để lên kế hoạch cho các tuyến đường của bạn để bạn biết khi nào và nơi bạn có thể dừng lại để đi bộ và nghỉ trong phòng tắm. Khi ở trong môi trường xa lạ, hãy đảm bảo giữ thú cưng của bạn trên dây xích bằng dây nịt hoặc cổ áo an toàn, Judy Morgan, DVM, người sáng lập Clayton và Churchtown Thú y ở New Jersey nói.

Nếu bạn đang bay, hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn để biết các quy tắc. Nhiều người hạn chế chó brachycephalic (mũi ngắn) trong hàng hóa vì chúng dễ bị thay đổi độ ẩm và nhiệt độ. Thú cưng có thể thoải mái nằm gọn trong một chiếc tàu sân bay dưới ghế của bạn thường có thể đi trong cabin với bạn, nhưng những động vật lớn hơn rất có thể sẽ đi trong hầm hàng. Du lịch hàng hóa có thể rất căng thẳng đối với động vật và có những rủi ro riêng; bạn sẽ phải quyết định xem có đáng để mang thú cưng của bạn đi cùng không.
Có một con vật nuôi lo lắng? Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn. Pheromone cổ áo hoặc thuốc xịt hoặc một giọt tinh dầu oải hương cọ xát vào áo khoác của họ có thể giúp đỡ, Tiến sĩ Morgan nói. Một cái gì đó ấm cúng và quen thuộc, chẳng hạn như một chiếc chăn có mùi giống như bạn, cũng có thể trị liệu.

Khi bạn đã đến đích, hãy cố gắng duy trì lịch trình đi bộ và cho ăn của bạn. Cảm giác bình thường sẽ khiến thú cưng cảm thấy thoải mái khi ở nhà.

Ảnh: internet

Khi tôi đi du lịch cùng gia đình, tôi thích đi du lịch với cả gia đình, và ý tôi là cả ba chú cún cưng của tôi cũng như ba đứa trẻ điên rồ của tôi. Ngày càng nhiều, các khách sạn và nhà nghỉ du lịch đang cung cấp chỗ ở thân thiện với vật nuôi để bạn có thể mang theo những người bạn lông xù bên mình mọi lúc mọi nơi. Và trong khi đi du lịch với thú cưng có thể gây căng thẳng, nếu bạn chuẩn bị một cách khôn ngoan thì nó sẽ thuận buồm xuôi gió.

Bắt đầu bằng cách đảm bảo bạn có một phương pháp vận chuyển an toàn và an toàn cho thú cưng của bạn. Thùng cụ thể, người vận chuyển và khai thác được thực hiện để giữ cho thú cưng của bạn an toàn khi đi du lịch bằng xe hơi. Mặc dù bạn có thể mang theo chó và mèo nhỏ trên máy bay khi bạn mang theo, nhưng không nên tận dụng tùy chọn chở hàng thú cưng để đi máy bay vì điều kiện ít hơn mong muốn.

Ngay cả với những món ăn quen thuộc, du lịch có thể gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa Tag Probioticmà bạn đã dành nhiều thời gian hơn bạn muốn trong phòng tắm ở sân bay, bạn biết điều này đúng với con người cũng như với những người bạn lông xù của chúng ta. Hãy thử Tag Probiotic Chews để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của chú chó của bạn.

Và vì tình yêu của tất cả mọi thứ lông, đừng quên mang theo đồ chơi chó và mèo an toàn và vui vẻ . Từ những quả bóng tennis và xương lởm chởm cho đến đồ chơi mèo và miếng cào , mang theo trò giải trí yêu thích của thú cưng của bạn giữ cho Fido và Fifi không bị phá hủy và bạn không có chi phí đi lại thái quá. Đây là một vật phẩm nhỏ để đóng gói và đảm bảo thời gian dễ dàng hơn cho mọi người.

Nguồn: internet