Home > Sức khỏe > Khám phá Phú Nhuận – Gội đầu dưỡng sinh giá bình dân thích hợp cho giới văn phòng

Khám phá Phú Nhuận – Gội đầu dưỡng sinh giá bình dân thích hợp cho giới văn phòng

Salon gội đầu Bèo Fê ra đời từ năm 2022 với 2 chi nhánh đều Quận Phú Nhuận (TP. HCM).

Salon Bèo & Fê chuyên gội đầu kết hợp Massage thư giãn, day ấn huyệt cổ vai gáy, với hơn 10 dịch vụ, bao gồm: Gội đầu thư giãn, đắp mặt nạ thiên nhiên, Massage cổ vai gáy, chườm thảo dược cho mắt chân bụng,… Đây là sự lựa chọn thích hợp với những ai thường xuyên đau mỏi vai cổ gáy, mất ngủ, đau đầu, tê bì chân tay.

Mỗi dịch vụ tại Bèo & Fê đều từ 7 bước đến 20 bước, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng trải nghiệm tại đây.

Hướng tới tiêu chí phân khúc bình dân, thích hợp cho đa dạng khách hàng trải nghiệm, Bèo Fê đưa ra 10 dịch vụ với mức giá từ 69.000 cho đến 369.000, đây được xem là mức giá rất phù hợp cho thị trường hiện nay. Khi trải nghiệm gội đầu kết hợp Massage cổ vai gáy tại Bèo Fê, khách hàng sẽ được trao đến nguồn năng lượng rất tích cực cho một ngày mới.

Ngoài ra, Bèo & Fê còn cung cấp nhiều loại mặt nạ nguồn gốc thiên nhiên như Yến mạch, Lá Neem, Khổ qua, Tảo xoắn,… sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp cho mọi loại da.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo với dân văn phòng, nội trợ hay những người thường xuyên phải ngồi hoặc đứng lâu. Đến với Bèo Fê là khi bạn cần tìm lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn. Là khi bạn cần sự “reset” sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc học hành mệt mỏi.

Gội đầu dưỡng sinh Bèo Fê có 2 cơ sở nằm tại:

Cơ sở 1:

Số 10B Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận.

Cơ sở 2:

Số 67 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận.