Home > Ẩm thực > Những món ăn vặt đặc trưng tại khu Quận 6

Những món ăn vặt đặc trưng tại khu Quận 6

Bánh hẹ 143 Lê Quang Sung

Bạn có thể không thích ăn hẹ, nhưng chắc chắn rằng với món bánh hẹ ở Lê Quang Sung sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ đấy. Có 4 loại bánh: bánh hẹ tròn, bánh hẹ vuông, bánh khoai môn và bánh củ sắn, bánh được ăn với trứng hoặc không tuỳ vào sở thích của bạn.

Bánh hẹ ở đây thơm ngon, mềm và nhân bánh đầy ắp rất hấp dẫn. Giá bình dân nhưng món bánh hẹ Lê Quang Sung lại có chất lượng tuyệt vời và lúc nào cũng được bán hết nhanh.

Ảnh: internet

Há cảo Chi Lăng

Viên há cảo, xíu mại chất lượng chuẩn vị món Hoa với giá thành vừa vặn chắc chắn, quán Há cảo Chi Lăng chắc chắn sẽ là quán ăn mà bạn nên lưu vào để có dịp thưởng thức.

Chỉ với xe đẩy nhỏ, nhưng chất lượng món ăn ở đây là không thể bàn cãi với từng viên nhân đầy ụ, ngon và thơm. Chỗ ngồi quán tuy hơi chật, nhưng vẫn rất sạch sẽ và thoáng mát.

Ảnh: Internet

Xôi Bình Tiên

Từ sáng đến tối, bất cứ lúc nào ghé qua khu chợ Bình Tiên bạn đều có thể mua cho mình hộp xôi Bình Tiên nóng hổi thơm phức. Quán xôi Bình Tiên có nhiều loại nhân xôi mặn, xôi ngọt khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Ảnh: internet

Bánh sữa pate chiên trứng

Bánh sữa pate chiên trứng ở hẻm 407 Hậu Giang đã không còn xa lạ với các dân ăn vặt ở quận 6 nữa rồi. Chỉ với 18.000 đồng bạn có thể có cho mình 1 phần bánh sữa pate thơm nức, hấp dẫn ăn kèm với trứng béo béo.

Ngoài ra, quán còn bán thêm bánh tráng cuộn chiên giòn cùng với nước chấm me chua thần thánh và nước khô bò cực lạ miệng, thơm ngon.

Ảnh: internet

Hủ tiếu hồ

Hủ tiếu hồ được biết đến là một món ăn hấp dẫn của người Hoa du nhập vào Việt Nam. Món ăn được chế biến một cách cầu kỳ và đầy tinh tế hòa cùng phần nguyên liệu tươi ngon. Tất cả đã tạo nên một món ăn hấp dẫn. Dù chỉ phục vụ món hủ tiếu hồ nhưng vẫn luôn thu hút được lượng lớn khách hàng.

Ảnh: internet

Nguồn: sưu tầm