Home > Công nghệ > Thế giới Game > Hướng dẫn cách lên đồ cho Nakroth mùa 23

Hướng dẫn cách lên đồ cho Nakroth mùa 23

Nakroth vừa được tăng sức mạnh trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile. Vậy sử dụng vị tướng này như thế nào, lên đồ ra sao cho thật hiệu quả ở mùa 23 này. Tham khảo ngay hướng dẫn của Kenhreview247 trong bài viết này nhé.

Bộ chiêu thức của Nakroth

Trước tiên chúng ta cần nắm được các chiêu thức của vị tướng sát thủ được mệnh danh là cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile.

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu và tăng tốc đánh

Chiêu 1: Bồi thẩm đoàn

Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa.

Chiêu 2: Nguồn cơn rắc rối

Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo cảu mình thành đòn quét gây sát thương vật lý.

Chiêu 3: Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch.

Cách tăng chiêu cho Nakroth

Đối với vị tướng sát thủ như Nakroth bạn sẽ cần tăng tối đa chiêu 1 trước, do đó thứ tự tăng chiêu như sau.

Phép bổ trợ dành cho Nakroth

Nakroth là vị tướng đi đường rừng, vậy nên việc sử dụng phép bổ trợ Trừng trị là điều không thể thiếu.

Bảng ngọc cho Nakroth mùa 23

Trong mùa 23 này, Nakroth đã trở lại với sức mạnh khiến cho team bạn sẽ phải dè chừng. Để làm được điều này người chơi sẽ cần phân bổ bảng ngọc sau cho vị Thần Rừng của Liên Quân Mobile.

 • Ngọc đỏ: 5 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6% và 5 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%.
 • Ngọc tím: Hút máu +1.6%.
 • Ngọc xanh: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4.

Phù hiệu cho Nakroth trong mùa 23

Áp dụng phù hiệu Vực hỗn mang làm nhánh chính sẽ giúp vị tướng sát thủ này gia tăng khả năng hồi chiêu, ra vào giao tranh được dễ dàng hơn. Chính vì vậy hệ thống phù hiệu cho Nakroth trong mùa 23 cần được phân bổ như sau:

 • Nhánh chính: Phù hiệu Vực hỗn mang: Cấp 1 Dư ảnh, Cấp 2 Cường công, Cấp 3 Ma tính.
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên: Cấp 1 Quả cầu băng sương, Cấp 2 Thợ săn.

Cách lên đồ cho Nakroth mùa 23

Để gia tăng khả năng giao tranh của Nakroth trong mùa giải mới này. Việc thiết lập các trang bị dưới đây cho Nakroth là điều cần thiết.

 • Rìu Leviathan: +200 Giáp, +350 Máu tối đa. Nhận Tê Cóng. Hỏa thiêu: Gây 2% sát thương tối đa thành sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100%) sát thương lên quái và lính). Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Lùng diệt: Hạ mỗi con quái rừng giúp tăng thêm 50 máu, tối đa cộng dồn 30 lần. Khiêm nhường: Xung quanh có lính và quái rừng bị tiêu diệt sẽ giúp đồng đội nhận toàn bộ vàng và kinh nghiệm còn bản thân sẽ được nhận 50% vàng và kinh nghiệm, sau 5 phút sẽ bị xóa.
 • Giày kiên cường: +90 Giáp phép, +60 Tốc chạy, +35% Kháng hiệu ứng.
 • Thương Longinus: +80 Công vật lý, +15% Giảm hồi chiêu, +500 Máu tối đa.
 • Phức hợp kiếm: +70 Công vật lý, +15% Tốc đánh, +10% Giảm hồi chiêu, +600 Máu tối đa.
 • Thánh kiếm: +100 Công vật lý, +25% Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng tăng 50%.
 • Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp bạn sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu(+100 máu mỗi cấp tướng).

Giai đoạn đầu game

Nakroth cần tiến vào khu vực bùa đỏ trước tiên khi mới bắt đầu trận đấu. Một khi lên level 2, Nakroth đã có thể gây áp lực, cấu máu ở đường gần nhất.

Ở giai đoạn này Nakroth có khả năng gây sát thương tương đối lớn, do đó cần lợi dụng điều này để dọn sạch rừng thật nhanh rồi tiến hành gank đường, cướp bùa cùng với đồng đội. Nếu đang có lợi thế thì cũng nên tranh thủ tập hợp đồng đội để chiếm được con rồng đầu tiên, gia tăng khoảng cách tiền với team bạn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi bước vào giai đoạn giữa game thì Nakroth phải tận dụng khả năng cơ động của mình để bắt lẻ tướng địch, cướp bùa bên phía đội bạn. Cũng cần lưu ý rằng Nakroth là vị tướng sát thủ do đó cần phải biết cách ra vào giao tranh sao cho hợp lý để có thể tiêu diệt được tối đa tướng địch.

Vào thời điểm cuối game thì sức mạnh của Nakroth tương đối suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ vẫn là vô cùng lớn, do đó nếu như có cơ hội, bạn cũng nên áp dụng hình thức đẩy lẻ để sớm đưa team mình tới chiến thắng nhanh hơn.

Combo chiêu chuẩn dành cho Nakroth

Có 2 combo chiêu phổ biến dành cho Nakroth. Cụ thể:

Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3. Hoặc Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Nakroth là một vị tướng có bộ chiêu thức vô cùng ảo diệu, bạn có thể chơi và tự sáng tạo ra các combo chiêu thức khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng Nakroth

Khi cầm Nakroth, người chơi cần lưu ý một số điểm sau:

 • Nên bắt đầu xuất phát ở bùa đỏ nếu như chơi Nakroth, tuy nhiên cũng cần chú ý trong quá trình chơi tuyệt đối không được để mất bùa xanh. Nếu như không có bùa xanh, Nakroth sẽ khó lòng thực hiện các combo chiêu của mình được.
 • Nakroth là vị tướng có thể đi gank sớm ngay cả khi chưa có chiêu 3, vậy nên hãy tận dụng lợi thế này ở giai đoạn đầu game nhé.
 • Cả chiêu 1 và 2 của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình vô cùng tốt, vậy nên hãy tận dụng tối đa khả năng này để tiêu diệt địch, cướp bùa hay các mục tiêu lớn nhé.

Trên đây là hướng dẫn chơi Nakroth mùa 23, bạn có thể tham khảo và áp dụng thử và cho Kenhreview247 biết ý kiến nhé.

Leave a Reply