Home > Thể thao > Shakira và Pique tranh chấp khối tài sản trị giá 20 triệu USD

Shakira và Pique tranh chấp khối tài sản trị giá 20 triệu USD

Ca sĩ Shakira và ngôi sao bóng đá Gerard Pique đang tranh giành quyền sở hữu chiếc chuyên cơ từng mua chung trước đây.

Theo nhà báo Juan Carlos Ortega của tờ Prensa Libre, Shakira và Pique đang tranh chấp quyền sở hữu chiếc chuyên cơ sang trọng với giá trị ước tính khoảng 20 triệu USD. Shakira và Pique đều được cho là không sẵn sàng từ bỏ khối tài sản này. Do đó, cả hai buộc phải nhờ tới luật sư làm việc.

Prensa Libre mô tả chiếc máy bay có kích thước cỡ trung và đủ khả năng chứa tối đa 10 hành khách. Shakira và Pique từng cho sửa sang chiếc máy bay để đáp ứng nhu cầu sử dụng, với một phòng ngủ hai giường, một phòng ăn gia đình và một phòng giải trí.

Đây chỉ là một trong số các vụ tranh chấp tài sản của cặp đôi vừa chia tay. Theo Actitud Fem, Shakira và Pique vẫn đang trong quá trình giải quyết những tranh chấp sau ly hôn, đặc biệt là quyền chăm sóc hai con. Ngôi sao người Colombia muốn đưa hai con sang Miami (Mỹ) định cư. Trong khi đó, trung vệ người Tây Ban Nha kiên quyết giữ hai bé tiếp tục ở lại Barcelona.

Nguồn tin tiết lộ Shakira đưa ra thỏa thuận trị giá hàng triệu USD mà không cần phải chờ đến tòa án phân xử, tuy nhiên Pique từ chối.

“Tiền không phải là điều quan trọng nhất với Pique lúc này, mà là hạnh phúc của các con. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, anh ấy đã thay đổi và đồng ý cho Shakira đưa các con sang Mỹ sống”, người này chia sẻ.

Trải qua quá trình căng thẳng, Shakira và Pique đi đến thỏa thuận quyền nuôi con tạm thời, có hiệu lực từ tháng 8. Tờ La Vanguardia đưa tin Milan và Sasha sẽ sống cùng Pique vào hai tuần đầu tháng 8 tại Barcelona và ở với mẹ trong hai tuần tiếp theo tại San Diego, Mexico và Los Angeles (Mỹ).

Dù cả hai đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con tạm thời song cuộc chiến pháp lý giữa cả hai vẫn tiếp tục. Luật sư của hai bên vẫn tập trung làm việc để đưa ra quyết định ai sẽ có quyền nuôi hai con lâu dài.

Pique và Shakira tuyên bố chia tay vào tháng 6 sau 12 năm yêu nhau. Cặp đôi quen nhau từ năm 2010 ngay trước khi Pique cùng tuyển Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch World Cup tại Nam Phi. Shakira cũng chính là ca sĩ hát ca khúc “Waka Waka” nổi tiếng của giải đấu năm đó.

Hiểu Phong – Zing.vn