Home > Công nghệ > Điện thoại > Siêu phẩm chơi game giá rẻ iQOO 9T trình làng

Siêu phẩm chơi game giá rẻ iQOO 9T trình làng

iQOO 9T là chiếc smartphone đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1. Máy cũng có chip màn hình vivo V1+ cho phép chụp ban đêm theo thời gian thực.

Điện thoại mới của vivo thừa hưởng rất nhiều tính năng từ iQOO 9 Pro, bao gồm màn hình AMOLED E5 6,78 inch với tốc độ làm mới 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360 Hz. Nó có máy quét dấu vân tay siêu âm bên dưới.

Ở mặt sau là một cụm camera hình chữ nhật chứa bộ ba camera – chính 50MP với cảm biến Samsung GN5 và OIS, 13 MP siêu rộng và 12 MP tele. iQOO 9T cung cấp hệ thống làm mát bằng chất lỏng trong khoang hơi với đường kính 3.930 mm vuông, hứa hẹn khả năng tản nhiệt tốt và làm mát trong điều kiện sử dụng thông thường.

Bên trong điện thoại có động cơ tuyến tính kép X-Axis ở mặt trên và mặt dưới (trái và phải khi cầm ngang) cho trải nghiệm chơi game và cảm giác tốt, đồng thời loa kép âm thanh nổi giúp trải nghiệm giải trí thêm hoàn hảo.

Chip Vivo V1+ có trên Vivo X80 Pro, nhưng đây là lần đầu tiên nó xuất hiện trên thiết bị iQOO nhằm mang đến công nghệ bù chuyển động và giảm nhiễu nâng cao được biết đến trong TV với tên gọi hiệu ứng Soap Opera. Nó cũng được sử dụng để xem trước ảnh khi chụp ở chế độ Night, và sản phẩm thực sự tốt trên X80 Pro, do đó nhiều khả năng cũng hoạt động tốt trên iQOO 9T.

1 Response

Leave a Reply