Home > Công nghệ > Điện thoại > Giá ‘trừ quà’ Galaxy Z Flip4 dưới 20 triệu đồng

Giá ‘trừ quà’ Galaxy Z Flip4 dưới 20 triệu đồng

Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 được một số cửa hàng bán với giá thấp hơn 4 – 6 triệu đồng, nếu người mua không lấy quà tặng.

Theo công bố của Samsung sau sự kiện ra mắt hôm 10/8, bộ đôi điện thoại màn hình gập mới sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 24 triệu đồng với Z Flip4 và 41 triệu đồng cho Z Fold4. Tuy nhiên tại nhiều đại lý, người dùng có thể đặt mua máy với giá thấp hơn mức này.

Ngọc Trâm (TP HCM) cho biết sau khi liên hệ một đại lý để đặt mua Z Flip4, cửa hàng đưa ra cho cô hai tùy chọn: mua đúng giá và nhận quà tặng gồm gói bảo hành và voucher mua hàng, hoặc không nhận quà để được giảm 4 triệu đồng. Nếu chọn phương án hai, người dùng có thể sở hữu phiên bản 128GB của mẫu máy này với giá 19,9 triệu đồng.

Tương tự, Nguyễn Hải (Hà Nội) cũng cho biết anh vốn quen với “giá trừ quà” những năm trước đây nên đặt vấn đề luôn với cửa hàng. “Năm nay cửa hàng hỗ trợ tôi trừ thẳng vào giá luôn”, Hải kể.

Thay vì giảm giá niêm yết, cửa hàng này sử dụng phương thức “tặng phiếu giảm giá 3 triệu đồng” và hỗ trợ trừ thẳng vào hóa đơn khi mua hàng. Ngoài ra, nếu thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, người dùng được “hỗ trợ hoàn tiền” thêm 3 triệu đồng nữa. Tổng cộng, người mua có thể sở hữu máy thấp hơn giá niêm yết ít nhất 6 triệu đồng.

Khảo sát tại một số hệ thống bán lẻ trong nước ngày 11/8, hầu hết đều hỗ trợ người dùng mua Z Flip4 và Z Fold4 với giá thấp hơn giá niêm yết. Mức giảm này không xuất hiện trên website, mà thường được nhân viên tư vấn chia sẻ khi người mua có nhu cầu.

Mức giá trừ quà tại các bên cũng không giống nhau, giao động từ khoảng 20 đến 20,5 triệu đồng cho bản Galaxy Z Flip4 bản thấp nhất, từ 35 đến 36 triệu đồng cho Z Fold4.